Hôm nay ngày 05/07/2020Trang chủ | Phản hồi | English  
Tìm kiếm
Bộ gõ Tiếng Việt
TắtTelexVNI
Thứ sáu, 26/12/2014, 09:40 GMT+7
Khẩn trương triển khai chương trình cung cấp dịch vụ viễn thông công ích trong thời gian tới

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam phát biểu chỉ đạo Hội nghị 

Phát biểu tại Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2015 của Bộ Thông tin và Truyền thông, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam nhấn mạnh: Thông tin viễn thông đã rộng khắp, ngoài những dịch vụ cơ bản, nhu cầu thông tin đến vùng núi, vùng sâu, vùng xa vẫn còn rất lớn. Chủ trương của Đảng và Nhà nước là phát triển cân đối hài hòa giữa các vùng miền, nên cần tập chung  đầu tư ngay từ ban đầu.Vì thế việc phát triển viễn thông, bưu chính, công nghệ thông tin ở vùng sâu vùng xa là đòi hỏi căn bản lớn. Quỹ Dịch vụ Viễn thông công ích Việt Nam, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) cùng với các doanh nghiệp cần nghiên cứu khẩn trương và đưa chương trình cung cấp dịch vụ VTCI vào trong thời gian tới.

Chương trình viễn thông công ích là chính sách lớn trong lĩnh vực viễn thông, thể hiện vai trò điều tiết và sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đối với nhân dân khu vực nông thôn, vùng sâu vùng xa, miền núi, hải đảo, nó đã góp phần quan trọng trong việc thực hiện chương trình phát triển kinh tế – xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng của Quốc gia.

Toàn cảnh Hội nghị

Cũng tại Hội nghị Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam đã chúc mừng, ghi nhận và biểu dương những thành tích toàn diện của Bộ Thông tin và Truyền thông, các doanh nghiệp, Hiệp hội đã đóng góp một phần rất quan trọng vào kết quả chung trong phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh của đất nước trong năm qua. Năm 2015 là năm bản lề, là năm diễn ra nhiều sự kiện lớn của dân tộc, năm Đại hội các cấp, nên cần tạo được sự đồng thuận, phát huy sáng kiến, phát triển trí tuệ của toàn dân, toàn ngành, để tạo động lực mới để đất nước vượt lên nhanh hơn, chắc hơn, thu hẹp khoảng cách với các nước trong khu vực và thế giới Trong đó, ngành TT&TT có trách nhiệm nặng nề, Bởi vậy, chúng ta cần chú trọng công tác đấu tranh chống lại những thông tin xuyên tạc, không đúng sự thật và bất lợi, gây chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc. Ngành Thông tin và Truyền thông cùng toàn bộ hệ thống chính trị kiên quyết đấu tranh và ngành phải tích cực hơn trong việc chủ động cung cấp thông tin đúng, chuẩn xác, kêu gọi các ngành, các cấp chú trọng việc chủ động cung cấp thông tin.

BBT

Trang in  Gửi cho bạn bè  Gửi ban biên tập  Ý kiến của bạn
  Các tin khác:

Quản lý TT&TT phải bảo vệ quyền của người dân, phát huy đóng góp xã hội (25/12)
Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2014 (25/12)
Hội nghị tuyên truyền, sinh hoạt chính trị kỷ niệm 45 năm thực hiên Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. (23/12)
Hội nghị Tập huấn “Tổng quan về công tác văn thư và công tác lập hồ sơ công việc, chuyển giao tài liệu vào lưu trữ” năm 2014 (16/12)
Bộ TT&TT tổ chức Hội nghị quán triệt và triển khai thực hiện Chỉ thị số 36-CT/TW (15/12)
ASOCIO và VINASA ra Tuyên bố chung về thúc đẩy sự phát triển CNTT (11/12)
Bộ TT&TT triển khai Quyết định 1984/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ (04/12)
Hội thảo Vibrand 2014: “Phát triển thị trường, thương hiệu cho sản phẩm, dịch vụ CNTT” (02/12)
Ericsson: Việt Nam có tỉ lệ người truy cập Internet thuộc hàng cao nhất Đông Nam Á (27/11)
Việt Nam - LB Nga ký kết Hiệp định hợp tác về thông tin liên lạc, CNTT-TT đại chúng (26/11)

Xem tiếp»
Tin ảnh
Chiều ngày 23/7/2010, tại Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) đã tổ chức chương trình “Hội nghị giao ban trực tuyến công tác quản lý thực hiện Chương trình cung cấp dịch vụ viễn thông công ích”. (Xem Video Clip Hội nghị trực tuyến)
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG
Giấy phép thiết lập Website số 112/GP-BC do Cục Báo chí - Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 20/03/2008
Bản quyền thuộc Quỹ Dịch vụ Viễn thông Công ích Việt Nam, Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Cục Tần số vô tuyến điện, 115 đường Trần Duy Hưng, TP Hà Nội
Điện thoại: 024.32115350; 024.32115360  - Fax: 84.4.3.9446769
Cơ cấu tổ chức
VBPQ VTCI
VB VTF ban hành
Tổng hợp
Viễn thông công ích
Công nghệ thông tin
Công khai tài chính
Tin viễn thông công ích
Giới thiệu các Sở TT&TT
Tổ chức quốc tế
VTCI Quốc tế
Văn bản HTQT
Đoàn Thanh niên
Thông báo